Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến
Trường Cao đẳng Công nghiệp HuếBài này giúp SV ôn tập lại các nội dung, kiến thức, kỹ năng đã được học trong các bài thực hành trước. Đồng thời SV rèn luyện lại các kỹ năng, thao tác thực hành, tránh được các sai hỏng thường gặp khi thực hành làm từng loại bánh. Từ đó SV có thể tự làm được các loại bánh đã được học: Bánh quy, bánh su kem, bánh tart dừa, bánh mì cua.
Bài này giúp SV ôn tập lại các nội dung, kiến thức, kỹ năng đã được học trong các bài thực hành trước. Đồng thời SV rèn luyện lại các kỹ năng, thao tác thực hành, tránh được các sai hỏng thường gặp khi thực hành làm từng loại bánh, kẹo. Từ đó SV có thể tự làm được các loại bánh, kẹo đã được học: Bánh mì ngọt, bánh bông lan, kẹo dẻo, kẹo mè xứng, kẹo nougat.