Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến
Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế-Trình bày được quy trình các bước chế biến bánh mì ngọt.
Thực hiện được các bước trong quy trình, tạo ra sản phẩm đạt được các tiêu chí sau:
- Chỉ tiêu cảm quan: bánh có màu vàng nâu, hình dạng sắc nét.
- Độ ẩm: bánh mềm, mịn, không bị khô.
- Mùi vị: bánh thơm, không tanh trứng, ngọt vừa.
- Tham gia đủ giờ học.
- Nghiêm túc, chăm chỉ, có kỷ luật trong lao động, học tập
- Rèn luyện thái độ học tập và nghiên cứu một cách khoa học.
- Đảm bảo an toàn lao động trong thực hành chế biến.