• Kiến thức:

-Trình bày được các loại nguyên liệu, dụng cụ để chế biến bánh mì ngọt.

-Trình bày được quy trình các bước chế biến bánh mì ngọt.

  • Kỹ năng:

Thực hiện được các bước trong quy trình, tạo ra sản phẩm đạt được các tiêu chí sau:

- Chỉ tiêu cảm quan: bánh có màu vàng nâu, hình dạng sắc nét.

- Độ ẩm: bánh mềm, mịn, không bị khô.

- Mùi vị: bánh thơm, không tanh trứng, ngọt vừa.

  • Năng lực tự chủ và trách nhiệm:

- Tham gia đủ giờ học. 

- Nghiêm túc, chăm chỉ, có kỷ luật trong lao động, học tập 

- Rèn luyện thái độ học tập và nghiên cứu một cách khoa học. 

- Đảm bảo an toàn lao động trong thực hành chế biến.



Last modified: Friday, 23 August 2024, 8:57 AM