Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến
Trường Cao đẳng Công nghiệp HuếKiến thức:
- SV năm được các nội dung kiến thức đã học ở các bài thực hành trước về nguyên liệu, dụng cụ, các thao tác để thực hành làm các loại bánh.
- Năm được các sai hỏng thường gặp để phòng tránh.
Kĩ năng:
- Làm ra được các sản phẩm bánh đáp ứng mục tiêu yêu cầu của bài.
- Rút ra được kinh nghiệm để làm thành công sản phẩm.
Năng lực tự chủ và trách nhiệm:
- Tham gia đủ giờ học, có tinh thần làm việc nhóm.
- Nghiêm túc, chăm chỉ, có kỷ luật trong lao động, học tập
- Rèn luyện thái độ học tập và thao tác thực hành một cách khoa học và nghiêm túc.