Kiến thức: 
- Biết được ảnh hưởng của các yếu tố vật lý, hoá học, sinh học ảnh hưởng đến ST và PT của VSV
- Ghi nhớ các yếu tố vật lý, hoá học, sinh học
Kĩ năng: 
- Phân biệt được yếu tố vật lý, hoá học, sinh học
- Giải thích được một số phương pháp bảo quản thực phẩm bằng các yếu tố vật lý hay hoá học

Năng lực tự chủ và trách nhiệm:

+ Tham gia đủ giờ học. 

+ Có nhận thức đúng đắn về môn học, ngành học. 

+ Nghiêm túc, chăm chỉ, có kỷ luật trong lao động, học tập 

+ Rèn luyện thái độ học tập và nghiên cứu một cách khoa học và nghiêm túc. 

+ Trau dồi thói quen đọc, nghe, xem và phân tích. 



Last modified: Thursday, 27 June 2024, 4:38 PM