Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến
Trường Cao đẳng Công nghiệp HuếKiến thức:
- Biết được ảnh hưởng của các yếu tố vật lý, hoá học, sinh học ảnh hưởng đến ST và PT của VSV
- Ghi nhớ các yếu tố vật lý, hoá học, sinh học
Kĩ năng:
- Phân biệt được yếu tố vật lý, hoá học, sinh học
- Giải thích được một số phương pháp bảo quản thực phẩm bằng các yếu tố vật lý hay hoá học
Năng lực tự chủ và trách nhiệm:
+ Tham gia đủ giờ học.
+ Có nhận thức đúng đắn về môn học, ngành học.
+ Nghiêm túc, chăm chỉ, có kỷ luật trong lao động, học tập
+ Rèn luyện thái độ học tập và nghiên cứu một cách khoa học và nghiêm túc.
+ Trau dồi thói quen đọc, nghe, xem và phân tích.