Kiến thức:

- SV năm được các nội dung kiến thức đã học ở các bài thực hành trước về nguyên liệu, dụng cụ, các thao tác để thực hành làm các loại bánh.

- Năm được các sai hỏng thường gặp để phòng tránh.

Kĩ năng:

- Làm ra được các sản phẩm bánh đáp ứng mục tiêu yêu cầu của bài.

- Rút ra được kinh nghiệm để làm thành công sản phẩm.

Năng lực tự chủ và trách nhiệm:

- Tham gia đủ giờ học, có tinh thần làm việc nhóm.

- Nghiêm túc, chăm chỉ, có kỷ luật trong lao động, học tập 

- Rèn luyện thái độ học tập và thao tác thực hành một cách khoa học và nghiêm túc. 


Sửa lần cuối: Thứ Hai, 12 tháng 8 2024, 2:50 PM