Mục tiêu bài học:

  • Kiến thức:

- Trình bày được các loại nguyên liệu, dụng cụ để chế biến kẹo dẻo.

- Trình bày được quy trình các bước chế biến kẹo dẻo, những sai hỏng thường gặp và cách khắc phục.

  • Kỹ năng: 

- Thực hiện được các bước trong quy trình, tạo ra sản phẩm đạt được các tiêu chí sau:

- Chỉ tiêu cảm quan: kẹo có màu tự nhiên, hình dạng sắc nét.

- Mùi vị: Kẹo mềm, dai, hương tự nhiên, có vị thanh và độ ngọt vừa phải.

  • Thái độ:
Thái độ học tập nghiêm túc, đảm bảo an toàn lao động trong thực hành chế biến.

Sửa lần cuối: Thứ Hai, 1 tháng 7 2024, 3:07 PM